for newborn 500 pesos only

one bath johnson one johnson lotion three tshirt baru baruan (hello kitty) three sando baru baruan(hello kitty) three pajamas (hello kitty) three shorts(hellokitty) 2pairs of mittens 2pairs of booties po 2 bimp 2pang burp po isang headband 4 na para sa pusod po tatlo na para sa ulo (sorry po nakalimutan kopo tawag) babyflo na pasifier at isa pong pang alis pwede nyo po ako macontact sa fb FB:Maryann Henry (ung profile ko po is nakared po ako) location po:makati city meron po akong ibang pangalis pm nyo po ako kung ano po mas bet nyo (free lang po)

for newborn
500 pesos only
5 Replies

UPP SULIT PO 500 NYO DITO MAY IBA PA PO AKO PANGALIS KUNG AYAW NYO PO NG FREEBIES NA NANDITO SA PICTURE U CAN CONTACT ME SA FACEBOOK PO PARA MAPAGUSAPAN PO NATEN✊😊❤️

up❤️pwede pa den po ito idiscount comment lang po

sorry po malabo pic,up

san ka po sa makati ?

UP✊