tinatamad at walang gana kumain

30 weeks preggy, pero wala akong gana magkakain., wala din akong hinahanap na pagkain., sino ang may same situation na walang gana pero napipilitan kumain dahil kay baby?

7 Replies

ako din po, wala ako gana kumain, nagsasawa din ako agad sa pagkaen, pg tinanong nmn ako kung ano gusto ko wala nmn ako maisip o gusto..5mons.preggy plng po ako, kea nagwoworry ako bka maliit c baby o mababa timbang nya dahil di ako nagkakakaen konti lng ako kumain..

Tama po yan kain ka po kahit pakunti kunti lang para kay baby and wag kalimutan mga prenatal vitamins mo po. Ganyan po talaga yan hormones kasi eh tsaka babalik naman po sa dati yung gana mo po sa pagkain di man agad pero soon.

4y ago

Ganun po talaga mommy. Small frequent feeding ka lang po

Normal lang yan, mommy. Pag nasa ka-buwanan ka na at wala ka pa din gana kumain, isa na siya sa symptoms na malapit ka na manganak. 😊

same tayo mamsh, 28weeks nako pero napakaonti ko kumain.tsaka minsan wala kong panlasa.

Ganyan talaga mamsh. Mood swings and hormones po yan. Kain ka na lang po for baby.

4y ago

opo mamsh, salamat.,

normal lang po sis

Ako din