Walang gana kumain

Mga momsh, sino dito sa inyo ang walang ganang kumain? Ano ginagawa nyo? Ako pinipilit ko lang kumain kahit konti kasi need uminom gamot e. Wala akong gana kumain. 6 weeks preggy ako.

2 Replies

ako nung nasa ganyang weeks wala ako gana kumain at hinang hina ako tuwing pinipilit ko kumain nasusuka ako. Hindi ko ala f sa gamot yun kaya nag pa palit ako ng gamot after nun nag ok na pakiramdam ko. pero andun padin minsan yung wala gana kumain pero hindi na aq lupaypay nun hanggang sa nawala na kusa now 10weeks preggy na ako. Prob ko naman ngaun madali ako mabunsol 🤣heartburn ba un. 😅 mag iimprove dn po yan.

ako po 7 weeks and 6 days. wala po ako gana kumain. bale pinapaluto ko ay mga favorite food ko lang po. pinipilit ko kumain kahit nakakasuka. sacrifice and effort po talaga. may candies din ako ung scotts na may DHA something.