im 27 weeks pregnant

bat po ganun ang liit ng tyan ko. minsan nman po malaki. tas ngaun may times din mliit. hndi katulad sa panganay ko mukha tlga akong buntis. 1st born ko Lalaki. ngaun 2nd girl po result sa ultrasound.

3 Replies

Ganyan din po ako minsan malaki at minsan maliit. Sa May ka po ba manganganak?

6y ago

opo sa May po ako manganganak

Normal lang po yan :) magkaiba po ang lalaki sa lalaki :) sa akin din po ganyan :)

Related Articles