expecting failed??

kala ko baby girl na ang 2nd baby namin kasi kabaliktaran lahat ng naramdaman ko sa 1st baby namin.. at blooming din aq ngaun kesa nun.. nung unang ultrasound 3months aq girl dw ngaun 5months boy na! expect kuna tlga girl kc nga d aq masilan ngayon... merin din plang ganun! ??? #25weeks #babyBoyagain?

2 Replies

Di naman kasi totoo na pag girl ang baby eh blooming at kapag maselan pagbubuntis eh boy. Kasabihan lang un

expect the unexpected po kasi... ok lang po yan...bsta healthy c baby