ultrasound

Una Kong ultrasound 15 weeks Bali 29weeks and 5days ako ngaun, tas nag pa ultrasound ako ngaun sa gender biglang 26weeks and 4days ako ngaun pano PO un? Bat nag iba? Alin PO susundin ko?

1 Reply

Minemeasure po kasi nila yung size and estimated weight ni baby. So parang based sa size niya ngayon sa tiyan mo, 26 weeks ka pa lang. Sabi ng OB ko na kung regular ka naman nung dinadatnan, mad magandang basis ang last mens mo. For example ako, according sa LMP ko eh Oct 19 ako manganganak. Sabi sa ultrasound, November 3. Nilabas ko si baby ng October 16.

4y ago

Ay yun lang. Ganito na lang. Sabi nila na pag first baby, pwede lumabas 2 weeks before or after ng EDD. So kung ano man EDD mo sa ultrasound, dapat 2 weeks before nun prepared ka na.