sleeping sa left side

28wks and 6days pregnant. FTM. di ba naiipit si baby pag palagi ako sa left side nakaposisyon pag matutulog? nakakaramdam na ako ng pain sa tagiliran. medyo nagwoworry ako baka naiipit si baby..

1 Reply

Hindi siya masama, mommy. In fact, yan nga yung ni-recommend saakin na sleeping position ng OB ko.

5y ago

thanks mommy.. worried lang talaga ako.. paranoid.. so excited to give birth na at kung ano ano ang naiisip.. thanks ulit sa pagsagot mommy.. 😚