nalilito po aq ?

bat ganun mga mummies, nallito po aq,.ang alam q 8 weeks and 5 days n akong preggy,kc un po ang sabi ng ob q nung nag pa check up po aq,. pro nung nagpa ultrasound aq knina ang sabi s ultrasound 6 weeks and 5 days palang daw at ala pa dw makita na baby haiz nkkalungkot, xcited pa aman kmi ng aswa q, balik daw kmi 1 or 2 weeks baka daw may mkita na,. s tinging nio po ba, hindi pa po ba aq buntis nun? nka tatlong pt nmn aq puro positive?

102 Replies

Ganyan din sakin, sac palang at wala talagang makitang baby. Pero pinagtake ako ng folic nun, then after 2wks bumalik kami, nakita na so baby with heartbeat. Right now, 6 months na ung tyan ko. Pray lang po tayo, magdedevelop din yan si baby. Wag po pa stress masyado and gawin un advise ng OB. 😊