nalilito po aq ?

bat ganun mga mummies, nallito po aq,.ang alam q 8 weeks and 5 days n akong preggy,kc un po ang sabi ng ob q nung nag pa check up po aq,. pro nung nagpa ultrasound aq knina ang sabi s ultrasound 6 weeks and 5 days palang daw at ala pa dw makita na baby haiz nkkalungkot, xcited pa aman kmi ng aswa q, balik daw kmi 1 or 2 weeks baka daw may mkita na,. s tinging nio po ba, hindi pa po ba aq buntis nun? nka tatlong pt nmn aq puro positive?

102 Replies

Usually iba po kasi yung estimation or computation ng OB sa TransV from your last menstruation, possibly delay yung ovulation mo or something, mas accurate yung transV syempre, early to detect pa baby mo sis dont worry, mostly normal yan wait ka pa 2 weeks,wag mastress papakita din yan ❤

trans-v ba ang ginawang ultrasound sau sis? kc pag trans-v makikita na agad ang baby nyan lalo't 6 weeks na. kc nung ako nag-pt at nag-positive trans-v ang nirequest ko kc di ko alam ilang weeks o month na kc d na normal ang period ko. at yun nga nkita na ung baby @6 weeks old.

Ndi talaga normally nakikita sa ultrasound kung ganun poh kaaga. Pro kung transvaginal ultrasound poh ginawa sa inyo, dapat nakita na poh un. Or, pwede kcng positive poh ung PT results moh pro d ka buntis, minsan kc nadedetect dn ng PT kapag may UTI tau.

Positive pa rin naman mamsh. Pinapabalik ka lang to check kung matutuloy ang formation ni baby. Yung iba kasi wala heartbeat or fetal activities mga bandang 8weeks e dapat meron na. Pag ganun po, kelangan kasi iraspa para di mainfect at mapaano si mamsh

Kasi po mommy sa ultrasound po ang pinagbasehan nila ng AOG ni baby is yung Gestational sac palang po kung baga wala pa po dun ung fetus mismo wait po kayo ng 2weeks ulit para mas sure po... Yung sa OB po ba 8weeks base po yun sa last mens niyo po.

ako po mommy 8 weeks nag pa ultrasound pintig p lng po ni baby tas maliit p lng po n puti nkita sabi nga po ng ob ko pag di pa nagpakita baby mo itatrans V ultrasound dw buti n lng nagpakita agad c baby ..w8 k lng mommy makikita mo din c baby mo.

Ganyan din sakin sis. Last check up ko 8 weeks na ko. Pero nakalagay sa result. 7 weeks 3 days. Malapit lang naman. Kaya lang sinusundan ko kasi yung development ni baby sa app na toh. Di ko tuloy alam kung san sa dalawa. Kaya same na lang. Haha

nung una sakin ang sabe ng OB 7weeks na based sa lmp pero nung trans V 4 weeks palang tapos gestational sac lang ang nakikita. After 1 week nag spotting ako so kailangan ule i ultrasound, nakita na yung yolk sac nya. Wait kalang po para magdevelop.

3y ago

4days po tapos mga 3weeks na naka lipas nag pt ulit aq positive ulit

gnun dn ako sis dte 5weeks d dn ngpakita c baby... nkapag pt dn ako ng 3times...lhat dn pstve...den pgdting ko sa bhay ng pt ulit ako still pstve pdn...wait k sis 2-3wks.. mkkta mu n yan...pray klng..gnan dn gnwa ko..ayun nging twin pa..😊

Ung ultrasound po kasi is qng kelan tlg nabuo si bby kai oby nmn ang bilang kelan ka nglast menstration kaya magkaiba .. 6 weeks wala pa tlg mkikita kaya ka pinapaulit para ndn Sa heartbeat po think positive po