nalilito po aq ?

bat ganun mga mummies, nallito po aq,.ang alam q 8 weeks and 5 days n akong preggy,kc un po ang sabi ng ob q nung nag pa check up po aq,. pro nung nagpa ultrasound aq knina ang sabi s ultrasound 6 weeks and 5 days palang daw at ala pa dw makita na baby haiz nkkalungkot, xcited pa aman kmi ng aswa q, balik daw kmi 1 or 2 weeks baka daw may mkita na,. s tinging nio po ba, hindi pa po ba aq buntis nun? nka tatlong pt nmn aq puro positive?

102 Replies

sana ni recommend ka ng doc na mag folic acid baby ko nakita 5 weeks and 6 days ny yolk sac na and heartbeat pero mbaba pa kaya bmlik ako after a week or 2. mggng okay dn yan pg bngay ni Lord pra sa inu tlga yan. Godbless.

Nag pa trans v ako before 6 weeks and 4 days ako may nakita na and may pintig na siya. Pero dapat 11 weeks na ako nun kaso late nadevelop si baby, irreg kase ako kaya possible daw na ganun. Try mo po magpa transV

Sa OB nagbabase sa last menstruation period mo to tell kung ilang weeks ka preggy. But thru ultrasound nmn makikita sa size ng fetus or sac kung ilang weeks na. Pa-ultrasound kna lng ulit to check if may heartbeat na sya.

Same tau sis, ang explanation sken ng ob ko, late daw nag ovulate kya gnun, sac lang din nkita sken nun 5 weeks and 3 days sa transV pero after a week pagblik nmin, may heartbeat n c baby nmin. Mag 11 weeks n ako preggy ☺

5y ago

Ndi, pero may nkitang blood cloth sa loob which is un pa ung dpat mgging spottings ko, maaga nkita ng ob ko kya nresetahan agad ako ng pampakapit.,

pwedeng early pregnancy ka po. Ako kasi non ganon, 6weeks and 5days dapat si baby, pero sa tvs delay ng 1week. tapos wala pa din baby na nakita, sac pa lang. Ngpatvs ulit ako 10weeks na baby ko, at ayun nakita na sya.

Ganyan dn po skin.. Calculation ng ob q po 6wks pero nung 1st ultrasound(transv) q po 5wks plg dw po aq at hndi pa mkta c bby.. Yolk sac plg ung nkkta sa ultrasound. Mag uultrasound dw po aq ulet after 2wks. 😊

Ganyan din po sa akin kasi nung april 13, base sa utz nasa 5 weeks and 5 days. Pinag utz po ulit ako nung april 27 nasa 6 weeks and 6 days pa lang base po sa measurement ni baby pero may heartbeat na siya. 😊

gnyan din ako nung una nagpa tvs ako tas nag no sign of pregnancy eh 7 weeks na kong delayed. lahat ng pt ko positive naman. niresetahan ako ng folic then bumalik ako after 2 weeks. ayun nakita na si baby 😊

ako naman momshie para saken tama yung bilang ko. tapos nung nag paOb ako sabi saken 5weeks preggy palang daw ako. pero may heart beat naman na si baby at nakita naman sya kahit pabuo palang po hihi ☺☺

sa akin mami iba nangyari. like nung tvs ko, ang sabi edd ko is may 26 daw pero sa computation ni ob sabi niya is june 1. ewan ko hehe. bahala na si batman btw, dont worry too much bka nagta2go lng c bb