Anti Tetanu

Bat ganun 34 weeks na yunh tummy ko pero di ako nirequire ng ob ko na magpaturok ng anti tetanu.

9 Replies

Hi mommy nagtry kayong magtanong kay OB? Depende po ata sa OB kasi ang alam ko sa iba 2 doses of anti tetano at may iba pang mga injection pero sa akin isang dose lng ng anti tetano ang bnigay , sbi ng OB ok na daw po yun.

Same with my OB before. Hindi rin po ako nirequire magpa inject ng anti tetanus. No need na daw dahil private hospital naman daw yung pinag checheck upan ko at kung saan ako manganganak kaya di na nya ko irerequire.

Ako nga po kabuwanan na, di rin na inject ng anti tetanus, dahil sabi ng OB ko safe naman pag private hospital. Depende po yata kung saan kayo manganganak.

Pag sa ospital daw kase mommy 1 time lang ang turok ng anti tetano. Ako sa 36th week sched ko, as well as my Swab

Ako since 6 months preggy ko until kabuwanan ko na ngayon 😊... 4 doses ako tinurukan ng anti-tetanu eh...

same here momshie buti nalang sa 1st baby ko nturokan ako 2 times ng midwife sa clinic

ako nga 6 months 2nd vaccine na nun pero di pako nag papavaccine e

nong sa center noon tinurokan ako dalawang beses.

same po..ndi nadin ako inadvise ng ob ko