Anti Tetanu

Magkano po ba magpaturok ng anti tetAnu pag nasa ob ka....??? Salamt po sa sasagot..

40 Replies

Pa inject nlng po kau sa health center nyo free na po yun tas kung wala clang stock nun ngbibigay cla ng resita pra ikaw ang bibili din cla na yung tuturok sau tag 119 lng yung isa nun mas mkakasave po kau.

Sakin po Sa hospital singil Ng ob ko 1k po inject Lang po Yun Bukod pa po Yung doctor fee na 500 Sa check up total po 1500 po lahat Sinama ko na Rin po 😅

4y ago

same po tau ,,,1k mahigit sa ob q

Hello po. Try nyo po sa Health Center nyo. Libre po iyon. sa may Health Center di po ako nagpa inject ng anti tetanu 😊

Ask ko Lang sa mga nag pa turok sa center, ok Lang ba Sa center mag pa anti tetanus kahit Meron k naman sariling OB?

sakin mejo mahal kasi private ako, 150p per shot, ung last shot ko next month mas mahal kasi 3in1 na siya

Center kanalang mommy magpa antitetanu kase libre lang sa center nyo Dyan sa bargy nyo.

sakin po sa ob ko 500 pero sa center libre lng..

Sa ob ko po 600 kada turok ng anti tetanus 2 shots po need so 1200

200 kada shot. 2 shots yun. Magka hiwalay na date ituturok.

Anong month of pregnancy po tinuturukan ng anti-tetanu?

2y ago

Twice ako tinurukan ng buntis .. nung 4 and 5 months .. tapos after 6 months yung pangatlo .