Sino na po nagpa inject ng anti tetanu? 7months preggy ako pero di pa inadvice ni doc..

Anti tetanu

11 Replies

Natanong ko din po sa OB ko nun, sa private hospital kasi ako nagpapacheck up. Sabi niya di naman need pag private hospital na manganganak, which is dun na din naman na ako manganganak. Pag public daw o lying in, need daw.

same po tayo 7months nagtanong po si ob if want ko magpainject na sa mismong hospital... ayun po pina"go" ko po sa susunod na buwan nman po yung 2nd dose ko kasi 1st week of june po yung 1st dose eh

ako nun unang shot 12weeks palang si babay tapos un 2nd shot nun 16weeks na si baby...im currently 18weeks pregnant now.

5 months daw dapat yan, ako din late ko na aq nkpag ganyan 7months na , mka 2 shots lang ok na daw

ako mi naturukan sa center dito samin nung 12weeks ako then nung 6months ako nung second shot ko

ako mi. nung 5 months ako natusukan. 7 months na ako ngayon. pwede mo naman itanong sa ob mo.

ako 7 months din, hndi pa nagpapa enject nyan

me 32 weeks na pero next week pa papa inject

5th and 6th months po tinurukan ako

Ako Wala, it's our choice.