Anti Tetanu

Tnung lng po ngpbkuna kc aq khpon NG anti tetanu bat Hnggng ngaun npkskit NG braso q, normal lng po b un?

20 Replies

Opo normal po yan. Ganyan din po sa akin dati halos tumatagal siya ng 2-3 days mawawala din po siya wag niyo na lang po muna gamitin pangbuhat yung kamay kung saan ka binakunahan.

Normal lng po nwawala din po yan saakin nga namamaga at nangangalay braso hanggang kamay . Makati kati pa . Pero hinayaan ko lng ayon ilang days nawala lng

Normal lang po. Twice nako naturukan and sobrang bigat ng pakiramdam ng braso ko,may pain pero tolerable.. mga 3-4 days sya nawala

Normal lang po yan after ng turok, warm compress na lang po para maibsan yung sakit at ngalay

mawawala din po yan. hanggang sa muscle kasi yung turok kaya masakit.. warm compress lang

ako sis nung Thursday ako binakunahan niyan hanggang ngayon Masaket padin sya

Normal lang po. Usually 2 to 3 days daw po ang downtime bago mawala po yung sakit.

Bat kaya ako hindi nakaramdam ng sakit? kahit yung pagturok mismo tapos wla na.

4y ago

baka po mataas pain tolerance mo

Yes po normal lang sis, ako ata 4days or 5days bago nawala yung sakit

Opo normal lng po minsan aabot Ng 2 days or 3 days