nanay

Bat ganto ayaw kaming payagan ng anak ko na pumunta sa tatay nya gusto dalaw lang hihirmin lang naman kami kasi namimiss na kami pero pag yung nanay ko eh pwedeng igala yung anak ko pero pag si lip bawal sya na nag sabi na di nya ipagdadamot pero anong ginagawa nya ni ayaw nya ipahiram anak namin pag dadalaw naman dito yung lip ko nag dadabog ano ba tagala pwede kong gawin nalilito nako

20 Replies

hmmmp Baka po Kasi nakaasa kayo sa parents nyo kaya kung ano rules sa bahay nyo must be followed, Kung gusto nyo tlaga mag sama Ng LIP mo e bumukod po kayo your house your rule ganon po.