???

Bat ganon mga mommy parang di nag improve ang katawan nang baby ko parang ganon pa din simula nung pinanganak ko. ?

2 Replies

Check these guidelines if pasok ang height and weight nya sa edad nya Have it check s pedia once hndi normal ang result sa pag assess nyo ky baby pra mapalitan ung gatas nya and vitamins and if ebf nmn kau mbgyn k ng guide pra maboost ang nutrients n pmpsok ky baby

Breastmilk po ba o hnd kung hnd po palitan nyo po ang milk nya yung hiyang nya at sabayan po ng vitamins pampagana