sad

5 months na tummy ko pero parang di lumalaki bat ganon? ?

19 Replies

lolobo yan sis pag dting ng 7months buti pa sayo maliitparin sakin ang laki na kagad 4months plang malaki kasi ako magbuntis dipende yan sa katawan ng tao,nung nagbuntis ako sa baby girl ko nun 7months na lumaki tyan ko ngaun nmn 4months plang ang laki na hope ts a boy this time,

i feel you mommy. recently lang npgusapan nmen ng ob ko yan then she said nothing to worry kasi normal growth nmn c baby sa loob either big or small ung tummy ntn. until now 26 weeks pde ko prin itago c baby sa mga damit ko hehe.

February 2019, almost 5 months preggy ako nito. Im chubby pero look, walang bump. Ni hindi ko nga alam na buntis ako nyan.. Nalaman kong buntis ako by 32weeks na po kasi may PCOS ako at unexpected pregnancy talaga.

5y ago

Until now that im 39weeks 4days, mukhang 6months lang bump ko.. It doesn't really matter much as long as HEALTHY si baby at ikaw.. Wag mong iistress sarili mo kasi bawal sayo lalo na kay baby. Mahirap din manganak pag masyadong malaki si baby. Relax ka lang.

Hi sis. Normal lang po yan. Iba iba po talaga tayo ng pagbubuntis. Hehe. Pareho tayo maliit din ako magbuntis pero si baby naman sa loob nung na ultrasound malaki. 😊

iba iba naman po ang pagbubuntis madam. basta po lagi kau visit s OB nyo pra maging healthy kau ni baby.

Dont be sad sis di ka nag iisa normal lang po yan basta healthy naman ai baby nothing to worry.

Wag kang excited sis! Mas ok nga ung maliit tyan kesa sa malaki magbuntis.

Same tayo mommy. Pero okay lang kasi ganito din ako sa first baby ko.

Normal lang po yan. Ako nga d rin malaki kahit anong kain ko😅

ako nga mag 8 na maliit lang eh as long as healthy si baby