asking.

bat po ganon kahit sobrang dami nang dinedede ng baby ko nag hahanip padin siya ng gatas

5 Replies

hindi sya laging gutom, minsan kasi bored sila or gusto nilang isayaw sayaw or iswing swing.. or gusto nilang kausapin sila.. ganyan baby ko dati, kada iyak pinapadede ko which is wrong pala.. buti nagbasa ko ng mga articles at nalaman kong mga dapat gawin para di maoverfed si baby

Sb ng pedia ko minsan hnd sila actually gutom. Gusto lang nila mag-suck. Pwd daw po pacifier, teether kaso hinay din kasi nakakasira ng teeth.

gusto nya kasi lasa ng formula kasi mas matamis at malasa yun kesa sa breast milk talaga

Hello po? Ano pong ginawa niyo ganyan din po kasi sakin eh

BF ba or FM?

5y ago

breastfeed po