Still no embryo

based on LMP - 9w4d based on tvs- 6w2d Hi anyone na may same case? Last tvs oct 20 - less than 5 week no embryo Today nov 10 - 6w2d based on tvs wala parin embryo. Bat wala padin embryo? Huhu. Kinakabahan ako bat wala padin. UPDATE: SABI NI OB MAY CHANCE NA ANEMBRYONIC PAG WALA PA AFTER ONE WEEK RARASPAHIN.

Still no embryo
40 Replies

sis ganyan din ako , 6 weeks ako nun Wala nkikitang heartbeat or embryo ., Then nanalangin ako araw araw , nag nagsamba na Rin na sa pag balik ko ng 8 weeks at mag pa tvs ako ulit na sana Meron ng makita ., And finally I'm 16 weeks pregnant ' manalangin ka lang ibibigay yan ng Ama Kung talagang sayo , maniwala ka lang sa knya ...