Still no embryo

based on LMP - 9w4d based on tvs- 6w2d Hi anyone na may same case? Last tvs oct 20 - less than 5 week no embryo Today nov 10 - 6w2d based on tvs wala parin embryo. Bat wala padin embryo? Huhu. Kinakabahan ako bat wala padin. UPDATE: SABI NI OB MAY CHANCE NA ANEMBRYONIC PAG WALA PA AFTER ONE WEEK RARASPAHIN.

Still no embryo
40 Replies

Bakit kasi pregnancy failure agad nilagay nung sono. Pray lang po.. na late lang po yan ng labas. Ako saktong 7 weeks and 0 day nagpa transv. Sobrang liit pa ni baby as in parang kaka sprout nya lang sa tummy ko nun. Masyado pang maaga siguro.

5y ago

May ganyan namang case minsan. Dami na rin ganyang scenario na pinost dto sa app pero wala naman sa result nila na pregnancy failure. Wait ka pa 2 weeks tapos sa iba ka na pa ultrasound.

Pa trans V ka ulit sis after 2weeks, ksi may may nababasa ako dto na 6weeks no yolk sac or embryo pero nung nag 8weeks sila nakita na heartbeat ni baby nila.. Pray lng sis, Nothing is impossible with GOD..

5y ago

Makinig ka na lang po sa OB mo po. Nag spotting ka po delikado na.

Based sa LMP mo po, dapat kita mo na yan. 8 weeks po, kita ko na baby... May kamay and paa na yun na maliit... Parang di ata lumaki yung baby mo sis hindi nagdevelop kaya 6weeks pa rin nakalagay

5y ago

Meaning po hindi nagdevelop baby mo

Ano po sabi sayo ng Ob mo momshie? ako naman last august nagpa tvs tapos walang heartbeat baby ko kaya niraspa ako😭pray ka lang sis, everything will be alright..🙏

5y ago

ganun ba?😭😭 pray ka lang sis.. Sana maging ok ka kasi it hurts po mawalan ng baby 😭😭😭

Hello po, First tvs ko po 4 weeks and 6 days, sac pa lang po ang meron.. Then pinabalik ako after 2 weeks, so nung ika-8th weeks meron na pong embryo at heart beat..

5y ago

Gestation sac po..

wait mo nalang po next TVS mo Sis, ako din naman pinaulit kasi masyado pang maaga at bahay palang nya nakita, after 2 weeks may heartbeat na :) Pray ka lang po.

5y ago

Wait mo nalang Sis, kasi nga po medyo nakakabahala din na hindi nabuo si baby.

Baka delayed lang po ako 4 weeks and 5 days sac lang nakita tapos next tranv ko fetus recognized pero no heartbeat pa nakita 😞 pray lang po baka delayed lang

5y ago

Tnx momshie

6weeks din po ako nun nung gnyan din ung result ng sakin ..no heartbeat din nga sya as in pero pray lng po ..ngaun nsa 38weeks naku ..sa awa ng diyos

5y ago

Pagasa mommy .

pray lang momsh ako nga kahit narinig na heart beat ni baby kinakabahan parin ako kasi sa Nov. 27 titignan ulit heartbeat nya kasi lumipat na kami ng ob..

5y ago

Pagpray nyo rin po ako. 😭

ayoko makabasa ng ganito😭 yolk sac palang po kasi sakin pinapabalik pako after 2weeks para makita na talaga si baby kasi too early pa daw