8 weeks pregnant, No embryo seen but no pain and bleeding

Hi mga mommy, first time mom here. I am now 8 weeks pregnant based sa tvs but still no yolk and embryo. Is it possible na magdevelop pa sya? No pain and bleeding until now. No signs of miscarriage. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

9 Replies

ako po 1st time mom din. unang ultrasound ko gestational age is 5weeks. no embryo and no yolk sac. pinagbedrest ako ng OB ko for 2 weeks. nagreseta saken duphaston, quatrofol, atbp. after 2 weeks nakita na yung embryo at may heart beat na din. pray lang mamsh at sunod lang sa payo ni OB 😊 pinakamatagal na 2 weeks sa buhay ko yan yung inantay ko kasi nga nakakakaba pero basta ilabas mo lang mga worries mo sa partner mo o sa family mo kasi icocomfort ka nila. malaking tulong yun 😊

2y ago

hanggang ngayon hindi pa din po sumasakit breast ko. iba iba po yata. pero after 1 or 2 weeks balik ka sa OB. ano ba ang sabi sayo? may pinapainom bang gamot?

In most and common cases mommy, at 7 weeks dapat may makita na through TVS. Pero who knows db, wait a little while baka meron din soon. We can always have that little hope in times like this.

8 weeks na po dapat po may heartbeat na si baby pag tvs. possible na hindi nabuo, pero patvs ulit kayo after a week.

2y ago

As per my OB 10% nalang daw ang chance na mabuo pag ganyan. Same experience, blighted ovum last December lang.

8 weeks and 2 days po ko nag tvs may heartbeat na si baby. Wait ka nalang po another week pa tvs ka ulit.

Same experience, 7weeks walang embryo na nadevelop but my yolk sac siya wala lang embryo na nagdevelop.

1st pregnancy ko po last year, 8w3d GS lang po nakita. Blighted ovum po agad yung diagnosis. 😔

6weeks and 1 day thank full Kay god KC Kita na sya sobrang liit pa Lang and may heartbeat na rin

balik ka sa ob mo after few weeks, akin Kasi 7w1d nakita na embryo and may heartbeat na din

kamusta po kayo nagtuloy po ba ang pregnancy nyo?

2y ago

Hindi po. dinugo po ako after 1 week then na raspa nung nag open ang cervix. but I am 5weeks pregnant again. Praying na ibigay na sa amin this time