Still no embryo

based on LMP - 9w4d based on tvs- 6w2d Hi anyone na may same case? Last tvs oct 20 - less than 5 week no embryo Today nov 10 - 6w2d based on tvs wala parin embryo. Bat wala padin embryo? Huhu. Kinakabahan ako bat wala padin. UPDATE: SABI NI OB MAY CHANCE NA ANEMBRYONIC PAG WALA PA AFTER ONE WEEK RARASPAHIN.

Still no embryo
40 Replies

Mamsh bernardino hospital po kau ? Cno po ang ob ninyo ? Dyan rin po ako at yan ang ob sonoligist na laging tumingin saakin kapag nag papa trans v ako noon magaling po yan at ang OBGYNE ko nmn po sa bernardino is c doctora MAE NARAG super galing na Ob po un ..

5y ago

Salamat po.