Still no embryo

based on LMP - 9w4d based on tvs- 6w2d Hi anyone na may same case? Last tvs oct 20 - less than 5 week no embryo Today nov 10 - 6w2d based on tvs wala parin embryo. Bat wala padin embryo? Huhu. Kinakabahan ako bat wala padin. UPDATE: SABI NI OB MAY CHANCE NA ANEMBRYONIC PAG WALA PA AFTER ONE WEEK RARASPAHIN.

Still no embryo
40 Replies

Bakit kasi pregnancy failure agad nilagay nung sono. Pray lang po.. na late lang po yan ng labas. Ako saktong 7 weeks and 0 day nagpa transv. Sobrang liit pa ni baby as in parang kaka sprout nya lang sa tummy ko nun. Masyado pang maaga siguro.

5y ago

May ganyan namang case minsan. Dami na rin ganyang scenario na pinost dto sa app pero wala naman sa result nila na pregnancy failure. Wait ka pa 2 weeks tapos sa iba ka na pa ultrasound.