how to induce labor

Hi mga momsh. Ask ko lang kelan pwede magstart maglakad lakad at ano ano mga pwede gawen pra mainduce ang pag labor. 36 weeks and 6 days nako base sa apps na to. At 36weeks and 5 dys naman base sa pelvic ultra sound . Team july here.

1 Reply

ako kc 36weeks ng start nko mg exercise ung pang preggy tpos lakad pra di mahirapan manganak. un normal delivery nmn ako at bikis lumabas ni baby

4y ago

Ilang weeks.tyan mo mommy nung nanganak ka? 36weeks and 6days po ako ngaun