Ask kolang po 3cm nakasi ako Sa lmp kopo 36 weeks and 5days nako Then sa utz kopo 35 weeks palang

Ask kolang po 3cm nakasi ako Sa lmp kopo 36 weeks and 5days nako Then sa utz kopo 35 weeks palang tapos 47 lang po timbang ko ask kaya sabi sakinn ng midwife pag nanganak nako ngayon or bukas iincubator daw po baby ko huhu ask kolang kung may case nabang ganto

1 Reply

Opo pag maaga lumabas or maliit si baby, lalgay muna po sa incubator.

Related Articles