Base po sa Flo App ko delay na ako today.

Base po sa Flo App ko delay na ako ng 1 day ngayon. Concern ko po is last mens ko is non pa lang Jan.5 so kung bibilangin ko 26days pa lang ngayon cycle ng mens ko. Medyo napaaga po kasi mens ko non January, non po kasing Dec.13 ang 1st day of mentruation ko. Tapos dumating na naman ulit ng Jan.5 so 24days cycle lang. Kung mag Pregnancy test po kaya ako today lilitaw na pu ba kaya kung positive na? Sana po may makasagot. At may naging same case ko. TTC rin po kasi kami ng husband ko sana ito na to.🙏🙏 Thank you po in advance🙏

1 Reply

Hello. If pregnant, it takes time for the body to produce HCG hormones, enough para mabasa ng PT na pregnant nga. 2 weeks delay mens, for better result. 1 week delay, magiging result ng PT, either positive or faint line. Faint line means nasa early stage of pregnancy at hindi pa marami ang HCG hormones. It's too early mag PT kung 1 day delay lang.

Related Articles