Flo app & Meet you app?

Hi mga mamsh! Sino po ung gumagamit ng flo app for track period, pregnancy etc? Accurate ba siyang gamitin? Kasi, ung sakin na track ung period ko dapat kahapon Jan 5 pero til now wala pa naman 1 day delayed na daw ako thru flo app which is pang 2 days na now at nag download din ako ng meetyou app same prediction sila. Last mens ko Dec 8-10, 2022 and nag DO with husband last Dec 17... May possible po kaya na mabuntis mga mamsh? Kasi, nag PT ako last Jan 3 negative naman siya. Pero, may mga symptoms ako na feel start Jan 1 til now sobrang sakit sikmura ko same feeling pag dadatnan pero grabe naman Ang sakit niya saka sumasakit sakit breast ko.

2 Replies

Sakin March 29 first day ng mens ko natapos april 3 1 day delayed na ko sa Flo App Pero kay meetyou app 6 days delayed Nag pt ako kanina (may 1) negative Kelan po ba dpat mag pt? Excited na po kasi ako magka baby e please respect 😭

Ano update sau mamsh?