Delay mens

mga ma, oct.15 po last mens ko and oct.24 naman 1st dose ko ng astra vaccine. Hanggang ngayon kasi di pa ko nagkakaron sa flo app 5days delay na ko, pero naka 7 PT na ko puro naman negative. Sino may same case saken? And nakaka apekto ba ang vaccine sa delay ng mens. Sana masagot nyo po, salamat ##advicepls

Delay mens
2 Replies

feeling ko may effect din tlg ang vaccine sa pagdelay haha ewan ko lang ah, ako kasi 1st dose ko nun astra din august 6 tapos di na ko dinatnan buong august ayun nagpt ako buntis na pala ko hahahaha (or baka buntis na tlg ko non tapos nagkataon na nagpavaccine pa ko haha) yung ka work ko naman ganyan din, sya naman irreg at virgin pa naman sya, 2nddose nya astra november tapos delay na sya 80days na yung cycle nya january na sya nagkaroon

mas ok siguro kung magpacheck up ka