29week&6day

Base on my first UTZ LMP EDD is : Sept9.2020 Base on my second UTZ EDD : Sept24.2020 ANO PO BA TALAGA ANG NASUSUNOD? Base sa mga experience nyo po na ganito? 😞😏

12 Replies

Same tayo LMP December 1 ako 👌 LMP ko September 9 , 2020 Transvaginal ko September 8 , 2020 firts UTZ September 3 , 2020 Second UTZ September 7 , 2020 ♥️ Magulo pero di nag kakalayo hahaha. Kakaultrasound ko lang netong mga araw tas ang timbang ng baby ko 1,407 grams problema ko transverse presentation siya kaya hindi ko maiwasan mag isip

4y ago

haha kaya nga eh ang sinusunod ko ngayon yung LMP ko at TRANSV ko kase same EDD sya. 😊

the first one or yung transV. kaya po nagbabago kasi depende sa weight ni baby. pag mas malaki or mas maliit nagiiba po ang dates. pero estimated lang naman po yan kasi. so from 37th week to 40th week kasi pede ka manganak in between those periods.

Kasi po yung first UTZ ko po tama po yung bilang ko sa LMP ko. So 30week na dapat ako tomorrow. Pero bakit po sa pangalawang UTZ ko 26week palang ako?? 😞 nagugulohan talaga ako

4y ago

Diba sinabi ni OB n small si bb mo base sa UTZ? kasi ob ko ineexplain naman nia after utz lahat accurate base sa LMP ko 🙂 ilang kilo sis sya ngayon?

Ito po yung pangalawang UTZ ko ang EDD ko dto ay SEPT24.. Yung unang utz ko ang EDD ko ay SEPT9 .. Paki tingin nalang po.. Ty pls pakisagot naman po

4y ago

Sis okay kng yan. Nkadepnde ksi ang resulta ng utz sa laki ni bby mo. Pero ang pgbbasehan pa rinbay Lmp.. Ktulad nung huli ko utz ay 23weeks 5dyas tpos ang ngung results nman based s Lmp ko ay 24weeks hndi tugma pero hndi nagkakalayo

trans v mamsh 😉 kaya lang naiba EDD mo sa Pelvic or 2nd ultrasound mo naka base na kc sa bgat at laki ng bata ang ultrasound.

As per O.B mas accurate daw ung 1st US(as in ung earliest na nalaman mo na pregnant then nagpaultrasound ka.) base sa LMP mo. 😊

Ang alam ko dapat nasa 1.3klos n yan mhigit kung 30weeks kna 🙂

Same lng tyo now na 27eeeks and 3days.ang LMP KO AY DEC 18

First transV mas accurate base sa Expereince ko

Wala naman po sakto mommy not unless po cs ka..

4y ago

wag naman po sana.