sure na kaya girl?

turning 24weeks base on lmp/turning 25werks base on utz anterior grade 1 / 2nd baby 140bpm base on utz / 150 to 147 bpm base on doppler sure na po kaya ito na GIRl si baby? #advicepls #pregnancy #pleasehelp

sure na kaya girl?
7 Replies

base sa mga nababasa ko mas mabilis ang heartbeat n baby boy kaysa baby girl..

Pag sa ultz po if ano po nkita na gender yan na po yan . Wag po kyo na bother po

2y ago

meron po kasi nagkakamali sa utz diba?😯

Eto po kaya sure po kaya na baby girl po ang baby ko 30 weeks po

sure po yan kng 25weeks na kita n talaga yan

Saan madalas gumagalaw baby mo. Kanan o kaliwa

2y ago

eto po kaya mga mommy sure n pong baby boy ?

eto po kaya sure na baby boy na?

Baby girl 😍