advice

Hellow p advice nmn p Anong gagawin k para d ako kabahan manganak im currently 38 weeks at first time mum ,Hindi k talaga maiwasan mag isip medyo humihina self steam k feeling k masakit ,masasaktan ako at d k kakayanin normal lng p b nararamdaman KO ?

1 Reply

Wg ka mgicp ng mse stress ka pde tumaas BP mo.. Nun 1st tym q hnd qn naicp un kaba at takot xe ang ggustuhin mo nlng mailabas c baby mo.. Normal mgicp ng gnyan peo hanggat maari iwasan mo.. Msket po tlga peo hnd mo n maiicp un pg actual na.. Just pray lng po..