poops

12mons. Pregy. Hirap po ako mag poops kse sobrang tigas at laki Ng poops ko. Nakaraan 2beses Kong pinilit lumabas nmn kso ayun sumakit Yung labasan Ng poops. Tipong pag mag poops ako feeling ko parang may ksmang bubog Yung poops k dhilan para lalong sumakit labasan Ng poops. Hanggang ngayon masaket paren at hirap mag poops. Kahapon sinubukan k medyo ok nmn pero may pwersa paren. Ngayon feeling ko dko kalalabas khet sobrang saket n Ng chan ko huhuhu ano po ba dapat k gawin. Nabasa ko din kse dito na hnd maganda pwersahin pag poops. Feeling ko mawawawak na labasan Ng poops ko eh. Help nmn po

1 Reply

12months preggy?? drink warm water pra mgng ok at di tumigas poop