Baradong ilong ni baby

Barado po ilong ng baby ko ask ko lang po kung anong pwedeng gawin para mawala ung pagkabara ng ilong ni baby ko :( 1 month and 21 days si baby ko nahihirapan po sya huminga :( di ko naman po mapacheck up ngayon baka wala po kasing check up pa help po

1 Reply

Try niyo po yung nasal cleaner, yung parang humihigop po ng sipon ng baby. Search niyo po. Try niyo po magsend ng message sa pedia niyo baka magreply naman para malaman niyo if ok gamitin yun kay baby niyo. Hindi naman po holiday ang 29 kaya sana naidaan niyo po sa hospital