Baradong ilong pero walang sipon

Ask ko lang po ano ba dapat ko gawin barado ilong ni baby pero wala naman sipon. Naririnig ko barado pag hihinga sya ng malalim, di naman naka nganga para sa bibig huminga. Ano po gagawin ko mommies🥺 first baby ko to and 10days old palang. Lamig panaman dahil nag uulan now

2 Replies

Ganyan din po baby ko, 12 days old na po sya tapos maingay paghinga nya lalo na pag bagong dodo.. Sabi po sa check up nya, may halak daw po si baby ko kasi tamad sya mag burp. 🥲 Ngayon kahit tulog pinapaburp ko at kahit nag burp na di ko pa din binababa naka elevate po sya atleast 1hr sinasayaw ko ganern 😂 😅 tapos most of the time overfeeding. Nag abot na ang lumang gatas at bagong gatas sa tyan dahil kulang sa interval. At least 3-4 hrs interval sana para madigest muna Yung lumang gatas. So kung wala pang 3 or 4 hrs, isayaw muna si baby. pero baka mag kaiba po tayo ng case much better pa check up mo na din Po si baby. 😊

pacheckup mo sis