Baradong ilong

Bakit po kaya parang barado ung ilong ni baby,,wala naman po xang sipon..ano po kaya UN..1month and 16days si baby.. Salamat po sa sasagot..

4 Replies

Hello. Halak po. Common sa newborn. Nakakatulong mag lessen ang pagpapaburp at hindi pagpapa higa kaagad after padedehen.

1y ago

If in doubt, may pedia naman, pa-check-up niyo po.

Monitor niyo po paghinga niya,pag mabilis at parang mabigat tapos may tunog pa possible sign po yan ng Pneumonia.

sabi ng pedia ko normal lng dw since newborn nag aadjust pa pano huminga.

ano ginawa mo mami kay baby? para mawala baradong ilong