baradong ilong

Hi po. Good am. Tanung ko Lang po kung ano magandang solusyon sa baradong ilong. 1 month palang po Si baby. Di ko naman po siya mapacheck up dahil lagi po umuulan. Patulong namn po please. Salamat po

2 Replies

Hi sis. Sinisipon din baby ko now. Less than 1 month palang sya. Pnabili ako ng pedia nya ng nasal aspirator and nasal spray. Tsaka la lagay din ako ng eucalyptus sa cotton kunti lang tas lagay malapit sa damit nya pra mdyo kumalma pakiramdam nya. Lumuwang yung pag hinga nya.

Salamat Sa pagsagot sis. Stress kasi pag may sakit si baby. Ako naman salinase ginagamit ko pero ganun Pa din. Pag maglungad sya may kasamang phlegm. Pero pag gabi barado parin talaga ilong nya. Hindi ko alam kung ano na gagawin ko.