Cách để bé hợp tác ăn cơm khi chuyển từ ăn cháo sang cơm ạ? Các mom chia sẻ kinh nghiệm với

Chúng mình cùng cố gắng

7 Các câu trả lời

mom đừng chuyển hẳn liền thì bé quen nên ko hợp tác đâu, mom chuyển từ từ nha, lần đầu thì trộn 1 phần cháo 2 phần cơm cho con ăn tầm 1 tuần cho quen, rồi tăng lên từ từ. chúc mom thành công

3y ago

thử đi mom, hi vọng con sẽ hợp tác

Chưng cơm(mềm giống cháo) á mom r chuyển dần dần độ thô(cơm hạt) của cơm lên là đc Bé Chanh nhà e thì cơm hạt luôn nên e k có chưng cơm

cháo m phải tập cho bé ăn dạng cháo thôi trước xong dần dần mới chuyển qua cơm hẳn nha m

3y ago

cảm ơn m nhé. cảm thấy khó khăn quá. con ăn toàn kiểu nhai xíu rồi nhè ra, không thì ọe ra cục cơm đó

nấu cơm mềm cho con ăn cho quen đã m

cho mình hóng ké với

Qt

qt