Bé tập ăn cơm

Làm sao để bé chuyển từ ăn cháo qua ăn cơm các mẹ ơi

10 Các câu trả lời

tập từ từ cho bé thôi mom, bé nhà mh tự 12 tháng là k thích ăn cháo nữa chuyển sang ăn cơm luôn

m cho ăn cháo đặc đã, tới cho ăn cơm nhão, cơm nát rồi mới tới ăn cơm nha m..

m tăng độ thô từ từ nhé m có thể chuyển từ cháo sang cơm nát rồi sang cơm

Mom tập từ từ cho bé. Ăn cháo đặc, oy cơm nhão, cơm nát oy mới tới cơm nè

trước tiên cho ăn cháo đặc,rồi cơm nhão,tới cơm nát rồi ăn cơm m nhé

m nấu cháo tăng dần dần độ thô lên rồi tập con ăn cơm nhão nè

tùy bé thôi mom bé mình tới 22 tháng mới chịu ăn cơm

mom nấu cơm nhão á ,tập từ từ

Cảm ơn cả nhà mình ạ

tăng thô dần mom nhé