Para sa mga bagong mommy, gusto mo pa bang bumalik sa trabaho?
Voice your Opinion
Yes, when I am/ my child is ready
No, I will be a full time housewife until my child grows up
I am already working

4313 responses

19 Replies

yes para matulungan ko asawa ko sa needs ni baby at needs sa bahay.isa pa sanay di ako sanay na walang work ang hirap kaya wala kang sariling pera at ang hirap yung umaasa ka lang sa iaabot ng asawa mo iba pa rin yung may sarili kang pinag kakakitaan.

No, full time mom pa din.. mahirap na lalo pa girl baby ko... balak naman namin ni hubby magbusiness kahit sari2 store or school supplies, atleast hands on pa din sa anak ko kasi pwede ko sya isama.

working mom since 1 palang anak nmin now turning 3 na anak nmin...still working mahirap pag sahud lang ni lip Ang aasahan Lalo na mahal mga bilihin at nagrerent pa

Naku, tagal ko na gustong magresign, ayaw naman ako payagan. Kaya doble kayod ako, gawaing bahay at trabaho. Pag lumabas na si baby, 3 na papasanin ko.

I just want to be a plain house wife but of course with money.for now I still work because I help my husband to earn money for our baby.

I am working from home as an online freelance writer. In this way, I can take care of my baby while doing tasks for my work.

gusto ko mag fulltime mom tlga eversince. pero hindi kaya e. wlang stable job mister ko. kaya kailangan ko kumayod

., hndi ako pinapatrabho ng mister ko.,., mas gsto kong nsa bhay ako ,.

Mas masaya kapag me work at nakakapagprovide sa family kahit me anak

I can provide what ever he wants lalo na pag pagkaen or mga clothes