pede po ba mabuntis if di naman sya nilabasan, then delay den regla ko nag pt ako kahapon 2x negativ

bale ganto po kase kahapon nag pt ako 2x kase dipako nagkakadalaw negative naman sya then ngayon nagkaroon kame ng sex intercourse , umihi kame both before magsex then hindi naman sya nilabasan pero nung umihi ako pagkatapos yung color ng ihi ko if parang may konting dugo, chineck ko sya then may konti konting dugo akong nakukuha posible po ba na mabuntis ako?widthdrawal po kame

1 Reply

basta unprotected sex possible.