Tanong kolang po

Balak kopo kse sana bumili ng bm storage bags, kse gustong gusto kopo talaga magka milk stash?? kahet na kokonti ung napa pump ko. ☹️ Yung bm storage bag po ba, once lang po ba sya gagamitin? Ps: Any tips po, foods?, secrets? Supplements? Para mas mapa boost ko pa po yung milk ko. Para po magkaroon ako ng milk stash ???? ksi po direct latch si baby sakin. Hirap sya padedehin sa bote, mas hinahanap nya yung dede ko. Binilhan dn namin sya ng enfamil kse po mahina talaga bm ko☹️ kaso ayaw naman ni baby dedehin kse nakabote. Kulang nalang, isalin ko sa dede ko ung enfamil para lang inumin nya at tumaba sya, kung pwede lang sana e nu hehe. Para dn po kseng di nabubusog baby ko, kakadede lang dede na naman sya☹️ hays. Btw, 3 months old napo baby girl ko

1 Reply

yung mga plastics bm storage sis yes po disposable. if you want you can buy milk storage na bottles para pede huhugasan na lang at sterilize. drink mega malunggay capsules, natalac, drink lactation milks or coffees. eat oatmeals, oatmeal cookies. try lactation cookies. drink plenty of water. eat healthy and masasabaw na foods. eat mga shellfish like tahong, nakakaboost ng bm.

4y ago

then unli latch lang sis.