Bm na mabula? pasagot po pls

Mommies ganto po ba talaga to? Or okay lang po ba to na mabula yung napa pump ko na gatas ko??? Kakauwe ko lng po kse galing sa sss, tapos sobrang tigas napo ng dede ko sa kanan, pinump ko na po. E hinugasan kopo muna ung bote sa pang pump bago ko gamitin, gamit kopo cycle bottle cleanser. 1st time ko lang po ma encounter to e. Pero wala naman pong sabon ung bote, saka nasterilized kopa nga po e. Nagtataka lang ako. Ung unang pump kopo tinapon ko, mga nasa 2 0z, kasi akala ko may sabon kaya binanlawan ko ulit ung bote kaso 2nd try napo eto mabula padin. Super sakit na ng boobs ko, tulog pa baby ko

Bm na mabula? pasagot po pls
1 Reply

Yes po. sa pag pump lang po yan. ganyan din minsan napupump ko.