1oz ng pump bm

Pag po ba konti na pump na bm means konti lang din ang na dede ni baby, 1 month and 2weeks na po baby ko pero 3.5kg lang sya pure bf po pag po nag pump ako 1 oz lang nkukuha ko both breast for 10mins kaya po ba payat yung baby ko kasi konti lang na dede nya sakin lagi naman po sya my weewee at poop every dede nya#firsttimemom #advicepls #firstmom

1 Reply

Hiyangan rin po kasi ang pagpupump ☺️ ang tunay na batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's output (poops, wiwi, pawis), at hindi sa dami ng napu-pump o lambot ng dede ☺️