Check Up

Balak ko po manganak sa Public Hospital. Necessary pa ba magpacheck up sa ospital na yun bago manganak para may documents sila sa akin or pwedeng dalhin ko nalang yung mga papers ko ever since na nagbuntis ako and most of it from Health Center naman galing ? TIA po ?

13 Replies

Need mo munang mgpa-prenatal don Sis baka di ka tanggapin.

Opo. Kukuha ka kase ng yellow card or green card sa hosp na yun at kelangan mong may records muna sa kanila kase pag wala hndi ka agad2 aasekasuhin. At kunv magpapa check ka dpat mga 7months pumunta kana kse oag kabwanan kna pupunta mapapagalitan ka. Kahiy once lng okay na yun para lng sa record sis

ang gulo. di ba may ob naman na nagcclinic sa public hospital? di dun k nlng sa same hospital/same ob all through out pregnancy mo