Hospital Documents

Hi guys, 37 weeks na po ako and nag reready na po ako ng mga gamit. Ask ko lang, anu anong documents/papers po ba ang dapat dalhin sa Ospital? Btw, public ospital lang po ako manganganak. Thank you sa mga sasagot.

1 Reply

PHILHEALTH SSS BIRTH CERTIFICATE MO AT NI DADDY PREVIOUS RECORDS NG LABORATORIES ULTRASOUNDS BABY BOOKLET (PAG MERON PO) BIRTH PLAN (IF YOU HAVE) VALID IDS ADMISSION SLIP KUNG MERON NA PO KAYO Yan lang po natatandaan ko based sa vlogs na napapanood ko

5y ago

Yun po yata pag manganganak ka