check up

Pwede ba ako magpacheck up sa midwife or sa center kung di naman ako sa kanila manganganak? Twins kasi baby ko kaya preffered talaga sa ospital ako manganak. Kaso isang beses lang ako nagpacheck up sa ospital kasi sobrang traffic dto samin kaya anong oras na ako nakakarating sa ospital. Eh may oras din yun. May record naman na ako sa ospital, so pwede na ako dun manganak. Problema ko nalang ngayon kung san ako magpapacheck up .

1 Reply

pwede nmn po yun or sa clinic po kayo magpacheck up ung may ob po

5y ago

Grabe kasi talaga traffic dto. Hehe. Btw, thankyou sis