Nabakunahan na ba kayo kontra Covid 19? #bakuna #teambakunanay #survey

Bakuna Kontra Covid

Nabakunahan na ba kayo kontra Covid 19?

#bakuna #teambakunanay #survey
198 Replies

Fully Vaccinated. Breastfeeding and pregnant ako nung ma fully vaccinate. pfizer Im on my 36 weeks nung first dose ko. Ngalay lang sa braso effect sakin. Nagpapa breastfeed ako nun sa first born ko. 2nd dose ko the day before ang due ko. Oct 29 ang sched ko , oct 30 due ko. I was 7cm dilated by that time, pero walang contraction. So nag go ako sa 2nd dose. Madaling araw exactly 12AM ng Oct 30 my water broke. At 7AM nanganak ako. Wala namang side effect saken. Salamat sa Diyos. Ngayon i am tandem feeding my babies.