Nabakunahan na ba kayo kontra Covid 19? #bakuna #teambakunanay #survey

Bakuna Kontra Covid

Nabakunahan na ba kayo kontra Covid 19?

#bakuna #teambakunanay #survey
198 Replies

Na cs ako sept 21, just got my first dose nung oct 4 lang, astrazeneca :) my ob gave me the signal when i was 35weeks pregnant pero hassle na pumila ng time na yan kasi tamad na ko lumabas at alangan nga din ako dahil buntis, so sabi ko pag nanganak nalang ako. Mabilis ang healing process ko kahit na cs ako kaya 2 weeks palang baby ko nagpasched nako agad ng vaccine. Gstong gusto ko na talaga magpa vaccine dahil nawoworry ako na baka may makuhang sakit ang baby ko saken yun ang nakakatakot mangyari, mainam ng vaccinated tayong mommies dahil saten sila kumukuha ng source of food kaya dapat healthy tayo :)

2y ago

35 weeks palang ako mi nabigyan nako go signal ng ob ko pero pinili ko pagka panganak nalang kasi hassle din magpuntang vaccination center bigat kona nun eh 😂 try to ask your ob po para sigurado kasi iba iba naman tayo ng cases 😊

Fully Vaccinated. Breastfeeding and pregnant ako nung ma fully vaccinate. pfizer Im on my 36 weeks nung first dose ko. Ngalay lang sa braso effect sakin. Nagpapa breastfeed ako nun sa first born ko. 2nd dose ko the day before ang due ko. Oct 29 ang sched ko , oct 30 due ko. I was 7cm dilated by that time, pero walang contraction. So nag go ako sa 2nd dose. Madaling araw exactly 12AM ng Oct 30 my water broke. At 7AM nanganak ako. Wala namang side effect saken. Salamat sa Diyos. Ngayon i am tandem feeding my babies.

YES! I highly encourage mommies here na magpabakuna po. It lessens the severity once magka covid ka. It doesn’t mean na hindi ka na magkakacovid, kapag may bakuna ka na. I read an article that you can also pass anti bodies sa babies kapag sila ay napanaganak na. Better safe than sorry, si I encourage everyone here to get your jabs! But before that consult muna with your OB since they know when they can give you clearance for the vaccine. 💙

Yes, 1st dose during my 1st trimester. Hindi ko kasi alam na preggy na, less than 1 month pa lang nun. No bleeding whatsoever naman, thank God. Then ni-postpone ko ang 2nd dose, nagpa-inject ako nung 2nd trimester ko, at may go signal ng OB at several doctors. Sinovac ang vaccine ko. So far, strong at healthy si baby based sa mga check ups and utz ko 😊

3y ago

Stay safe and healthy, Mommy. 🙂

Yes 27w nagpa vaccine na ako kasi ako nalang walang vaccine sa bahay tapos nag tratrabaho sa labas mga kasama ko. worried ako na baka mas mahirap walang vaccine para naman kahit papano na share ko kay baby. Against talaga ako nung una pero kapag sa Hospital ako manganganak mahirap na, baka nga wala sa tao ang covid pero nasa paligid naman.

Yes, just got my first dose pfizer. Ok naman daw sabi ni ob kasi dami daw nahahawahan na buntis at prone daw mahawahan ang buntis ng covid kaya daw nirerecommend nila na mag pabakuna na ang mga buntis kung payag naman daw ang pamilya. 😊

had my 1st dose last September 27, no adverse effect maliban sa ngalay na braso kung saan ako binakunahan.. will be having my 2nd dose this october 25th 😊had it on my 26th week of pregnancy 🙃

3y ago

Stay safe and healthy, Mommy.

Yes, I already got ng first dose of Sinovac last Sept 21 and I am 19 weeks that time. It was advisable by my OB and no side effects at all. The baby is fine, healthy and strong🥰

3y ago

Stay safe and healthy, Mommy. ❤️

7months preggy ako, nag pa vaccine ako nung oct 29 first dose so far goods naman nilagnat lang ako then ok na ulit (Moderna ininject sakin) 2nd dose ko nov 26😍

D alam ng daughter ko na pregnant sya the time na nakapagpavaccine ng first dose..around 2 wks pregnant sya by that time.. may effect po kay yun sa baby? Worried lola here

3y ago

Wala pa naman pong studies to support if may effect po yun sa development ng baby. Kaya maganda po na tuluy tuloy ang paginom ng vitamins and check-ups po. Praying for your apo, Ma’am.