FOR SINGLE PARENTS: Paano ang best way to explain sa anak kung bakit wala ang isang parent niya?

"Bakit yung kaibigan ko, dalawa ang parents. Bakit tayo, ikaw lang?" - Baby Ano ang best way to explain this. Please comment and let's help our fellow single parents in theAsianparent community.

FOR SINGLE PARENTS: Paano ang best way to explain sa anak kung bakit wala ang isang parent niya?
11 Replies

This is a no brainer. I'm a single mom and i think just telling the TRUTH without drama is the only and right thing to do for the kid lolz 😅