FOR SINGLE PARENTS: Paano ang best way to explain sa anak kung bakit wala ang isang parent niya?

"Bakit yung kaibigan ko, dalawa ang parents. Bakit tayo, ikaw lang?" - Baby Ano ang best way to explain this. Please comment and let's help our fellow single parents in theAsianparent community.

FOR SINGLE PARENTS: Paano ang best way to explain sa anak kung bakit wala ang isang parent niya?
11 Replies

The best way is ipaalam sa kanya katotohanan sino ama nia at ano nanyare without making bad stories about sa counterpart. tapos ipakilala mo mabuti, let ur child experience na mismo di sia tanggap sa kabilang side at mafind out ang reason why it didnt work out.. less guilty sa side mo..